Làm hỏa liệu có khó?

Làm hỏa liệu có khó?

Nhiều anh chị hỏi tôi rất nhiều câu hỏi này: Bản thân tôi là 1 kỹ sư ô tô, rồi ra làm kinh doanh xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng tinh dầu ( tinhdau100). Đến với hỏa liệu cũng rấ bỡ ngỡ, chị Hương có nói dễ lắm. Nhưng tôi chẳng tin.

Sau khi đến với hỏa liệu và học tập, tôi mới nhận ra nhiều điều:
Điều 1: Phương pháp này rất dễ làm, và yếu tố thúc đít tôi làm là nhanh chóng thành thạo để phục vụ hỏa liệu ngay cho chính các thành viên trong gia đình nhà mình. Đặc biệt là người mẹ thân yêu của tôi và người bạn đời của tôi Liên Tinh Dầu.

Điều 2: Tôi đã kinh doanh truyền thống 7 năm. mặc dù hệ thống chuỗi cửa hàng tinh dầu đi vào hoạt động khá tốt nhưng tôi chưa thấy vụi. Nay có phương pháp mới này tôi có 1 lực đẩy lớn để thưc hiện.

Điều 3: Học tại trung tâm trước khi thành thạo, tôi phải thực hành và học về sản phẩm nhiều. Mất khoảng 6 ngày là thành thục. So với các nghề khác bạn phải mất ít nhất 3 tháng mới dám làm cho khách.

Điều 4: Cơ sở niềm tin: Sản phẩm , chế độ và thông tin công ty rất minh bạch. Bạn hoàn toàn bỏ nghĩ ngợi và đưa ra cái đích đáng nhất để làm.