Nguyên nhân gây nám da và cách điều trị Tận gốc.

Nguyên nhân gây nám da và cách điều trị Tận gốc.

Nám da là lỗi ám ảnh chung của các chị em tuổi trung niên. Hầu hết chị em đều cho rằng nguyên nhân nám da là do lão hóa và tác động của các tia UV có trong ánh nắng mặt trời gây nên. Vậy điều này có thật sự đúng hay không? Hãy cùng đi tìm nguyên nhân gây nám da để có được câu trả lời và tìm được cho mình cách phòng ngừa nám da hiệu quả nhất nhé!

– Ánh nắng mặt trời: Đây là nguyên nhân bị nám da phổ biến gây tình trạng sạm nám da ở những nước nhiệt đới như Việt Nam. Theo thống kê, có khoảng 60% phụ nữ Việt Nam bị nám da và tỉ lệ này tăng cao nhất vào mùa hè, từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm do thời tiết nhiều nắng nóng, sức nóng làm da bị mất nước nên khả năng bảo vệ da kém hơn.

– Yếu tố nội tiết: Một nguyên nhân bị nám da nữa thường gặp ở hầu hết phụ nữ khi mang thai, sau khi sinh con hoặc sử dụng thuốc ngừa thai kéo dài liên tục nhiều năm… gây nên sự thay đổi nội tiết.

– Mỹ phẩm: Một số mỹ phẩm có công dụng tẩy trắng, lột da sẽ làm cho da bị mỏng đi, nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và tăng khả năng bị nám da. Ngoài ra, các mỹ phẩm này chứa chất dễ làm cho da mặt bị “bắt nắng” rất nhanh.

– Chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống không hợp lý, ăn uống thiếu hoa quả tươi và các chất dinh dưỡng… cũng là nguyên nhân khiến bạn bị nám da.

– Yếu tố tâm lý: Tâm lý là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da, đặc biệt là bệnh nám da. Thường xuyên lo lắng, buồn rầu, mất ngủ, stress kéo dài… sẽ khiến quá trình nám da diễn ra nhanh hơn.

– Môi trường sống: Những yếu tố của môi trường như bụi khói, dầu mỡ, hắc ín, than đá… là một trong những nguyên nhân nám da, làm trầm trọng hơn mức độ nám da.

Trên đây là những nguyên nhân bị nám da của bạn. Để điều trị Nám chúng ta phải làm từ bên trong, hiện nay bạn có thể đến các Thảm Mỹ  Viện để làm điêu  này nhưng lúc này chỉ làm được phần ngọn. Phần gốc không làm được từ bên trong. Nhưng phương pháp Hỏa Liệu đang được sử dụng để làm triệt để từ bên trong mỗi người. Lâu dài , ổn định. Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp trị nám da hiệu quả này, bạn hãy liên hệ tới số hotline  0902 246 818  hoặc đến trực tiếp Trung Tâm Hỏa Trị Liệu.