Làm hỏa liệu lương cao hơn cả tổng giám đốc.

Làm hỏa liệu lương cao hơn cả tổng giám đốc.

Làm hỏa liệu lương cao hơn cả tổng giám đốc.

Dạo gần đây trên thị trường xuất hiện 1 dịch vụ khá mới. Dịch vụ Hỏa liệu pháp. Qua tìm hiểu trên trang web http://hoalieuphap.com.vn chúng tôi được biết đến phương pháp này do bắt nguồn từ Trung Quốc. Được đưa vào Việt nam cuối năm 2016 và chưa chính thức và  chờ sự cho phép của bộ y tế trong tháng 8 này. Tập đoàn Quyền Kiện là một trong những tập đoàn lớn tại Trung Quốc, đứng đầu là ông Thúc Dục Huy người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội chỉ đứng sau Jacma ông chủ tập đoàn Alibaba mà ai cũng biết đã đưa phương pháp này đến với Việt Nam.

Quay trở lại phương pháp này chúng tôi có buổi trò chuyện với người thực hiện trường trình này là anh Nguyễn Công Hòa. Hiện đang cộng tác với Trung Tâm Hỏa Liệu 55 Đỗ Quang, Trần Duy Hưng.

Anh chia sẻ, đến với Hỏa liệu hết sức tình cờ, tôi có người chị giới thiệu công việc này. Nghĩ chỉ làm thêm cho vui, ai ngờ lại rất thích và gắn bó nó sau 6 tháng làm việc. Công việc nay mang lại giá trị cho nhiều người, giúp và hỗ trợ điều trị bênh và chăm sóc sắc đẹp.

Bản chất của mọi bệnh tật bắt nguồn từ bên trong, gốc dễ của vấn đề là cơ thể bị tăc “ Kinh Mạch” do đó bị rối loạn chuyển hóa. Nhờ phương pháp hỏa liệu này mà cơ thể chúng ta trở về trạng thái cân bằng âm – dương.

Chi phí cho việc mở spa dạng này rất ít, chỉ khoảng vài chục triệu là bạn có thể chính mình làm chủ. Bạn không cần phải thuê cửa hàng to, chỉ cần nhà riêng là cũng có thể làm được công việc này.

Ở Trung Quốc mở rộng dịch vụ này, không có lẽ Việt Nam lại không thể, tôi cho rằng việc làm giầu không phụ thuộc bạn giỏi hay không mà do bạn biết trước điều đó sảy ra đến với mình. Qua đây là bạn đã biết đến Hỏa Liệu pháp rồi.

Ngoài dịch vụ hỏa liệu ra thì phương pháp này thu nhập về bán sản phẩm cũng rất khá. Tôi thực sự yêu thích những sản phẩm từ thiên nhiên.

Nhiều anh chị đang có tiền mà chưa biết làm gì thì thật sự tôi nghĩ rằng công việc mở Hỏa Liệu pháp là hoàn toàn khả thi trong lúc kinh tế đang khó khăn như thế này.

Nói đến thu nhập, chỉ khoảng 2 tháng là bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng mà khấu hao gần như không nhiều bởi chẳng có nhiều thiết bị máy móc nào. Vậy có phải là làm Hỏa Liệu lương cao hơn cả tổng giám đốc.