Chuyên đề khoa học: Đánh giá nghiên cứu Hỏa liệu pháp tại Viện châm cứu trung ương.

Chuyên đề khoa học: Đánh giá nghiên cứu Hỏa liệu pháp tại Viện châm cứu trung ương.

Trong ngày 1/6, Tịa Viện châm cứu trung ương đã diễn ra Hội thảo khoa học về phương pháp Hoả trị liệu, kết hợp với Tập đoàn Quyền Kiện phối hợp tổ chức.

Hội thảo chuyên đề khoa học: Hỏa liệu pháp

Phó GS, Tiến sỹ Nguyễn Bá Quang – Giám đốc BV, Tiến sỹ Trần Văn Thanh – Giám đốc TT Đào tạo và nhiều bác sỹ đầu ngành về Y học cổ truyền thuộc các bệnh viện nhiều tỉnh, thành về dự.

Hội thảo đã Báo cáo phương pháp Hoả trị liệu, trình diễn kỹ thuật Hoả trị liệu, nêu cảm nhận của một số người đã được trải nghiệm phương pháp Hoả trị liệu; đồng thời các giáo sư, bác sỹ đã tham luận về phương pháp Hoả trị liệu này. Đồng thời được đại diện Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo và bế mạc hội thảo.

PS: Được biết Hoả liệu pháp  là phương pháp dưỡng sinh, hỗ trợ điều trị bệnh, giúp thông kinh lạc, làm giảm nhức mỏi cơ thể, thải độc cơ thể, giảm bệnh do máy lạnh cho con người. Phương pháp Hoả trị liệu sử dụng tinh dầu Hoả long do Tập đoàn Y học tự nhiên Quyền Kiện sáng chế được ứng dụng rộng rãi từ năm 2005 đến nay tại Trung Quốc – cái nôi của nền Đông y thế giới với trên 600 bí quyết độc quyền nghiên cứu.

Tring buổi hội thảo, các giáo sư, tiến sĩ và các bệnh nhân sử dụng hỏa liệu đều cho rằng: Phương pháp này sẽ trở thành điểm nóng phát triển trong thời gian tới.