Giới thiệu

Giới thiệu về tập đoàn Quyền Kiện

Lịch sử phát triển

Từ năm 2001, ông Thúc Dục Huy, đã nghiên cứu phổ biến sản xuất chuyên nghiệp hóa hệ thống y học tự nhiên. Và ông đã nhận thức sâu sắc rằng phải phổ biến rộng rãi phương thức hỗ trợ điều trị bênh kết hợp giữa y học cổ truyền và y học tiến bộ kỹ thuật hiện đại.

Năm 2004, ông Thúc Dục Huy (Shu Yu Hui) thành lập công ty TNHH Khoa học và phát triển công nghệ Thiên Tân QuanJian ( Quyền Kiện). Công ty này lấy “chuyển văn hoá y học tự nhiên Trung Quốc và thúc đẩy kế hoạch y tế quốc gia” theo nguyên lý, “suy luận về y học tự nhiên và chia sẻ tuổi thọ tự nhiên với nhau” làm triết lý quản trị doanh nghiệp và cống hiến trong việc phổ biến và quảng cáo Y học tự nhiên trên cơ sở thành lập các trung tâm dịch vụ y tế về y học tự nhiên ở trong nước và nước ngoài. Công ty đã phát triển hàng chục loại thực phẩm đóng gói chất lượng cao, thành lập hàng trăm Trung tâm Dịch vụ Y tế Quốc gia về y học tự nhiên, cung cấp dịch vụ cho hàng trăm ngàn nhân viên phụ sức khoẻ trong việc khám sức khoẻ, phục hồi sức khoẻ và phổ cập khoa học y tế, Khen ngợi cao từ tất cả các tầng lớp xã hội.

Trong năm 2005, công ty đã phát triển hơn 30 loại sản phẩm, một số trong số họ, chẳng hạn như thức uống trà đa chức năng và hàng loạt công thức chế độ ăn uống, làm cho thế giới trống. Các sản phẩm chất lượng cao với mức giá khác biệt hoàn toàn cung cấp sự đảm bảo cho cuộc sống lành mạnh của dân số phụ sức khoẻ. Trong nửa đầu năm 2005, công ty đã bắt đầu đầu tư gần 100 triệu NDT nhân dân tệ để mở rộng quy mô sản xuất cơ sở và sản phẩm. Về hiệu suất thị trường, những thành tựu hài lòng được thực hiện. Ngoài ra, công ty đã thành lập gần 1.000 trung tâm dịch vụ y tế tự nhiên dân tộc, thành lập chi nhánh tại 12 tỉnh, thành phố. Vào tháng 10 năm 2005, chi nhánh của Giang Tô – cơ sở sản xuất dược phẩm tự nhiên Quanjian của miền Nam đang được xây dựng.

Trong năm 2010, dự án “Hương thơm thảo mộc” đã có nhiều biến động; Dược phẩm Thiên nhiên Quanjian đặc biệt áp dụng bản chất của hàng chục công thức bí mật về bệnh phụ nữ và phụ khoa đã được lựa chọn từ hàng trăm đơn thuốc cổ đại để nghiên cứu và phát triển loạt sản phẩm trong câu lạc bộ sản phẩm Bencao Lady, để làm cho câu lạc bộ Trở thành một viện thẩm mỹ độc quyền toàn cầu có thể hồi phục hàng trăm bệnh phụ khoa. Sản phẩm “Bencao Lady” đã được kiểm chứng trong 100.000 trường hợp lâm sàng và được sản xuất bằng các kỹ thuật truyền thống; Các bộ phận của các sản phẩm chăm sóc da được sử dụng bên ngoài và mỹ phẩm được chiết xuất và giải phóng bằng công nghệ cao. Nó thậm chí có thể nói để tận dụng các kỹ thuật cổ xưa và hiện đại. Các sản phẩm đa dạng được chia thành năm loạt lớn: “Bencao bí mật từ”, “Bencao làm ẩm từ”, “Bencao từ tươi”, “Bencao hoa từ”, và “Bencao từ thực vật”.

Vào đầu năm 2011, công ty thành lập Quanjian Viện Nghiên cứu Kinh doanh Giáo dục và Quanjian Viện Nghiên cứu Y tế Giáo dục; Những biện pháp mới làm cho nền tảng của sự phát triển văn hoá doanh nghiệp trở nên vững chắc hơn. Vào tháng Tám, hội nghị mới về sản phẩm mới của Tập đoàn Quanjian được tổ chức thành công tại Thiên Tân, và hàng trăm sản phẩm mới đã được đưa ra thị trường; Và hơn 100 trang web nổi tiếng trên thế giới và các tạp chí chuyên ngành và báo chí quốc gia khác nhau đã có báo cáo đầy đủ. Hành động này sẽ là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sức khoẻ phụ nữ trên toàn quốc, thậm chí trên toàn thế giới và cũng sẽ viết lại những khuôn mẫu của các lĩnh vực nói trên; Trong khi đó, nó sẽ thúc đẩy “sự phục hồi của y học cổ truyền Trung Quốc” lên một tầm cao mới và trở thành một công trình tiên phong mà người dân Quanjian mang về sự giàu có của quốc gia và mang lại lợi ích cho công chúng.

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2013, Lễ lớn của Nhóm Y học Tự nhiên Quanjian 2013 – “Sự tri ân, thừa kế, Sáng tạo và Chia sẻ và Chứng nhân phép lạ cuộc sống” được tổ chức. Hơn hàng ngàn người đã tham dự sự kiện này, nó đã mang lại cho nó tên của “Đại lễ lớn hàng năm của y học tự nhiên”. Trong tháng hai, Tập đoàn đồng thời mở tài khoản của mình trong Weibo và Weixin. Vào tháng 4, trận động đất mạnh 7 độ richter xảy ra tại quận Lushan thuộc thành phố Ya’an, tỉnh Tứ Xuyên. Shu Lihui, Chủ tịch Tập đoàn, đã tặng 100 triệu RMB bằng tiền mặt thông qua Trung Quốc Chàng nông dân và Đảng Dân chủ Công nhân đến khu vực duyên hải Ya’an. Khoản đóng góp chủ yếu được sử dụng để cứu hộ thiên tai và phục hồi sau các bệnh viện và trường học.  Tháng 9, Tập đoàn được trao tặng “Top 500 thương hiệu Châu Á” và “Mười Thương hiệu Châu Á có ảnh hưởng nhất” và Chủ tịch Shu Lihui được trao giải “Top Ten Creative Man in the Industrial Brands”. Vào tháng 10, Hội Y tế Trung Quốc Quanjian tổ chức buổi lễ Y tế Trung Quốc 2013 – “Thực hiện sự biết ơn và mơ ước” đã được tổ chức. Trong buổi lễ, các sản phẩm mới của dòng sản phẩm làm đẹp Herbal Beauty Scented TCM đã xuất hiện rất thành công. Lễ khai mạc giấy phép bán hàng trực tiếp được long trọng tổ chức.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2014, cuộc họp thượng đỉnh về lãnh đạo y khoa tự trị hàng năm Quan จี Nam năm 2013 được tổ chức tại trụ sở của Tập đoàn Quanjian. Những người quan lại từ khắp Trung Quốc tập hợp lại để lên kế hoạch cho tương lai của ngành y tế. Trong buổi họp này, Quanjian đã đưa ra hai sản phẩm mới – “Vòi nước uống” và “Dưỡng ẩm”, thể hiện niềm tin và đặc tính vững chắc của Quanjian để bảo vệ sức khoẻ con người. Bệnh viện khối u Quán Nghi (Tianjin) sẽ sớm hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng.

Để hợp tác tốt hơn với bệnh viện của chúng tôi, Quanjian đã mua máy bay trực thăng để hỗ trợ y tế. Vào ngày 3 tháng 3, cuộc họp lần thứ hai của Uỷ ban Quốc gia lần thứ 12 của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc được tổ chức tại Đại lễ đường Nhân dân Bắc Kinh, Chủ tịch Quanjian Ông Shu Yuhui tham dự cuộc họp, lắng nghe và học hỏi cẩn thận Chính phủ Báo cáo công việc của lãnh đạo Đảng và cả nước.

Ngày 19 tháng 4, Lễ Khởi động Dự án chăm sóc tình thương Quanjsan và Lễ Kỷ niệm 10 năm của Tập đoàn Quanjian long trọng tổ chức tại sân vận động Trung tâm Olympic Thiên Tân. Hơn 50.000 đối tác y tế tự nhiên, nhiều phương tiện truyền thông chính thống và phương tiện truyền thông theo chiều dọc đã tụ tập để kỷ niệm và chứng kiến ​​khoảnh khắc vui tươi.

Vào ngày 14 tháng 9, được tài trợ và được đặt tên bởi Nhóm Y học Tự nhiên Quanjian, năm 2014 Chuyến đi Đua ngựa Quốc tế Trung Quốc của sân khấu Quanjian Wuqing đã thành công đến một kết thúc hoàn hảo!

Vào ngày 16 tháng 11, “Tập hợp sức mạnh sáng tạo và xây dựng Quan hệ hợp tác với nhau – Triển lãm hàng năm 2014 của Tập đoàn Dược phẩm Quanjian và trình bày sản phẩm mới” long trọng tổ chức tại sân vận động Wuqing. Trong cuộc họp này, năm sản phẩm mới của cân bằng chè, viên ying-yang cân bằng, gel kháng khuẩn, chất dinh dưỡng vóc dáng, thiết bị nước nano, và vinh danh hơn 300 Quanzianers xuất sắc đã có những đóng góp xuất sắc.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2015, các công ty con của Quanjian ở Liêu Ninh, Bắc Kinh, Hà Bắc, Giang Tô, Sơn Đông, Hồ Nam, Tứ Xuyên và Quảng Đông mở cửa cho công chúng tham quan.

Để đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân của chúng tôi, thành phố Thiên Tân và Chính phủ Thiên Tân đã quyết định thực hiện 20 dự án tâm huyết vào năm 2015. Về việc nâng cao mức độ dịch vụ y tế công cộng, Bệnh viện khối u Thiên Tân Quanjian đã được lựa chọn Là dự án chính và thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Ngày 19 tháng 4 năm 2015, “Chào đón Cuộc sống kỳ diệu và Đứng đầu cuộc sống lành mạnh – Nhóm sản phẩm Y tế tự nhiên Quanjian giới thiệu sản phẩm mới và lễ kỷ niệm lần thứ 11” được tổ chức tại sân vận động Wuqing với hơn 3000 nghệ nhân ưu tú tham gia hội chợ. Trong khi đó, gần 20.000 Quan ngaân từ các phiên họp song song khác tụ họp lại với nhau để có những ước mơ và sự kiên trì trong 11 năm qua.

Giới thiệu về Hỏa liệu pháp của Hỏa Long Spa

Chúng tôi, những con người đã mang cho mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Thấy cái gì ở thiên hạ hay thì ta mang về. Ai cũng biết, đông ý Trung Quốc có từ lâu đời, điều đó không phải bàn cãi. Việc kết hợp giữa YHCT và YHHĐ mang lại diện mạo mới trong việc chăm sóc sức khỏe.

Hỏa liệu pháp được chọn là một phương pháp tối ưu hóa trong việc chăm sóc sức khỏe ít tốn kém nhất.

LỜI KHUYÊN

Việc quyết định đầu tư hay làm việc tại 1 cty là 1 quyết định vô cùng quan trọng
Bằng sự kiểm chứng thực tế chúng tôi đưa ra những cty mà bạn nên TRÁNH.

Kinh doanh mạng Internet

Rủi do mất tiền cực lớn.
Đó là nhưng cty kinh doanh mang ảo, địa chỉ không rõ ràng, như Bitcoid, vàng ảo, tiền ảo..

Cty mới thành lập

Hoạt động dưới 5 năm
Những cty mới thành lập thường sẽ chưa đủ năng lực vận hàng và chưa có kinh nghiệm để phát triển.

Cty ít sản phẩm

Có 1 vài dòng sản phẩm
Cùng là 1 công sức, bạn không thể tư vấn 1 đến 2 sản phẩm cho khách hàng. Trong khi nhu cầu của khách hàng mua là rất đa dạng. Hãy cân nhắc khi tham gia vào những công ty này.

Cty thương mại

Kinh doanh sản phẩm của cty khác.
Cty thương mại này không sản xuất trực tiếp sản phẩm. Và số lượng, chất lượng, chính sách lại phụ thuộc vào đơn vị sản xuất. Điều đó cho thấy bạn không nên tham gia vào những công ty này.

SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN HƠN LÀ SỰ NỖ LỰC

Nếu bạn chọn kinh doanh hãy chọn: 1 Cty tốt ( Bố mẹ) rồi mới đến sản phẩm tốt ( con cái) và chế độ tốt ( cháu). Bạn hiểu tôi rồi chứ.

Mức đầu tư

Kinh doanh truyền thống phải tái đầu tư. Bạn phải nâng cấp liên tục không ngừng nghỉ. Còn ở đây bạn sẽ chỉ đầu tư đúng 1 LẦN cho mãi mãi.

Mức độ rủi ro

Trong kinh doanh truyền thống, mức độ rủi do cao. Chỉ phù hợp cho các đại gia tập đoàn lớn. Còn ở đây, rủi do bằng KHÔNG.

Lợi nhuận

Kinh doanh truyền thống bạn chỉ lợi nhuận khoảng 20%. Nhưng ở đây mức lợi nhuận là 50%-71%

Thị trường

Chưa có cty nào mà thị phần lớn như Quyền Kiện. Từ trẻ em cho đến người già đều có thể sử dụng sản phẩm. Tất cả thuần thiên nhiên.

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT


Lót giầy phi kim loại
vnd5.000.000 /đôi
 • Tăng cường sự dẻo dai của cơ thể
 • Polyurethane, vật liệu từ
 • Chỉnh sửa đoạn dựa trên chức năng xương
 • Sự phân hủy trọng lượng: duy trì sự cân bằng của cơ thể và đúng chính xác.
 • Tác dụng đệm: giảm mệt mỏi.
 • Hấp thụ các tác động: trên xương bệnh học sinh tốt.
 • Lưu thông máu: loại bỏ chất thải.
 • Cải thiện chuyển động của bàn chân: cơ, khớp, dây chằng, xương
Băng vệ sinh thảo dược
vnd90000 / gói
 • Công nghệ chíp từ Inon âm
 • Chứng nhận FBA hoa kỳ
 • Hạt Zozoba hút nước, siêu thấm.
 • Tan trong nước
 • Tự phân hủy, bảo vệ môi trường
Viên đặt phụ khoa
vnd / hộp
 • Kháng khuẩn, kháng viêm
 • Xe khít làm hồng
 • Tẩy da chết vùng kín

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ QUYỀN KIỆN


Chọn lựa 1 cty đểu ùng kinh doanh là cả một vấn đề trong thời buổi khó khăn như hiện nay. QUá may mắn khi tôi được biết đến tập Đoàn Quyền Kiện. Họ đã mang đến giá trị tuyệt vời cho cộng đồng.
- Nguyễn Phương Thu
Với hơn 200 dòng sản phẩm bổ xung hỗ trợ điều trị bệnh, bắt nguồn từ thiên nhiên giúp con người chữa bệnh bằng tự nhiên.
- Mai Anh Tuấn